Thư ngỏ

Cô Thuý - Hiệu Trưởng.JPG

Thưa quý phụ huynh!

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của quý vị dành cho Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ.

Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ nằm ở trung tâm TP. Vũng Tàu, do Công ty cổ phần Thống Nhất làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 2.000m2.

Chúng tôi chung tay xây dựng Trường Mầm Non Hoa Phượng Đỏ với tôn chỉ lấy trẻ làm trung tâm, vì thế từ việc xây dựng cơ sở vật chất, đến các hoạt động dạy và học của nhà trường đều hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề, tất cả cùng chung một ước mong mang đến cho các bé thân yêu những điều tốt đẹp nhất, trong một môi trường giáo dục truyền thống nhưng không kém phần hiện đại mang tầm quốc tế. Trong quá trình dạy dỗ, chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại  trong quá trình hình thành nhân cách.

Chúng tôi có niềm tin rằng học tập tại Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, trẻ sẽ có những tháng ngày đầu đời hạnh phúc, được phát triển đầy đủ về thể chất, với những trải nghiệm quý báu và một hành trang tri thức phong phú để vững tin bước vào đời…

Chúng tôi mong muốn được chào đón quý vị phụ huynh cùng các bé đến tham quan và chọn ở lại Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, để chúng tôi có cơ hội góp phần nhỏ bé của mình nâng niu những chồi non hôm nay trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai!

Trân trọng!

Nguyễn Thị Thúy

(Nguyên Hiệu trường Trường mẫu giáo Ánh Dương, TP. Vũng Tàu)